Kế toán hành chính sự nghiệp : Cập nhật theo Thông tư 107/2017/TT-BTC và Thông tư 45/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính / Mai Thị Hoàng Minh ... [và những người khác] - Vũ, Quang NguyênNCS.ThS.
Giới thiệu khái quát về đơn vị hành chính sự nghiệp và tổ chức công tác kế toán tại đơn vị hành chính sự nghiệp; kế toán tiền, đầu tư tài chính, các khoản phải thu và hàng tồn kho; kế toán tài sản cố định và xây dựng cơ bản; kế toán các khoản phải trả; kế toán nguồn kinh phí; kế toán các khoản thu - chi và xác định kết quả các hoạt động; kế toán các tài khoản ngoài bảng