Vẽ kỹ thuật cơ khí.Tập 2 /Trần Hữu Quế (chủ biên), Đặng Văn Cứ, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Trình bày các tiêu chuẩn về cách trình bày bản vẽ, giới thiệu về vẽ hình học, biểu diễn vật thể, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước và các mối ghép, vẽ quy ước bánh răng và lò xo.