Nhạc khí họ dây của tộc người Cor ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam / Nguyễn Thế Truyền - Nguyễn, Thế Truyền
Âm thanh của các nhạc cụ dân tộc đã bộc lộ được vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng, thể hiện sự giản dị trong tâm hồn của Người Cor