Phát huy sức mạnh truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam trong tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 / Lê Tuấn Anh - Lê, Tuấn Anh
Sức mạnh truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam đã góp phần tạo nên chiến thắng vĩ đại của dân tộc chống lại các thế lực đế quốc xâm lược, bảo vệ nền độc lập tự do và toàn vẹn lãnh thổ Tổ Quốc