Văn hóa Biển đảo Việt Nam : Bộ sách quý giá - Hoàng Quốc
Nghiên cứu văn hóa biển đảo Việt Nam là một bộ sách có giá trị quý giá, đóng góp lớn vào Viện văn hóa nghệ thuật Quốc Gia Việt Nam về nghiên cứu biển đảo Việt Nam