Giải pháp thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại / Nguyễn Anh Quyền - Nguyễn, Anh Quyền
Thực tế cho thấy, quá trình triển khai đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp, như: giảm thời gian, chi phí khi làm thủ tục nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và nền kinh tế, đồng thời cũng nâng cao năng lực quản lý nhà nước