Hoàn thiện Chính sách thuế giá trị gia tăng đối với dịch vụ tài chính ở Việt Nam / Bùi Hồng Điệp, Lê Thị Phương - Bùi, Hồng Điệp
Việc hoàn thiện chính sách thuế giá trị gia tăng đối với các dịch vụ tài chính ở Việt Nam có một ý nghĩa quan trọng và phù hợp với tình hình hội nhập hiện nay