Phát triển kinh tế xanh trong bối cảnh hội nhập và phát triển bền vững / Phương Anh - Phương, Anh
Thúc đẩy kinh tế xanh, tăng trưởng xanh ở Việt Nam không chỉ là yêu cầu trong quá trình hội nhập hiện nay, mà quan trọng hơn là xuất phát từ yêu cầu nội tại của nền kinh tế Việt Nam