Vai trò của bộ đội địa phương tỉnh Hà Tĩnh trong việc giữ vững ổn định chính trị - xã hội / Nguyễn Tuấn Anh - Nguyễn, Tuấn Anh
Đối với mỗi địa phương trên cả nước nói chung, tỉnh Hà Tĩnh nói riêng, giữ vững ổn định chính trị - xã hội là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, nhằm tạo ra điều kiện, tiền đề vững chắc cho sự phát triển mọi mặt đời sống nhân dân trên địa bàn.