Thân phận con người trong phim Ký sinh trùng / Nguyễn Phương Thảo - Nguyễn, Phương Thảo
Cốt truyện hấp dẫn, nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh ấn tượng, nội dung nhân văn sâu sắc... đã làm nên thành công vang dội của Ký sinh trùng.