Quan điểm đánh giá chất lượng đào tạo đại học ngành nghệ thuật / Mai Thị Thùy Hương - Mai, Thị Thùy Hương
Trong những năm qua việc đào tạo ngành nghệ thuật đã thu được nhiều thành tích to lớn, góp phần mở mang dân trí, tăng cường sự hiểu biết của nhân dân về văn hóa nghệ thuật, góp phần xây dựng một xã hội văn minh.