Ph.AWngghen bàn về sự tác động của xã hội tới gia đình và ý nghĩa với việc xây dựng gia đình Việt Nam hiện nay / Nguyễn Tiến Thư, Hà Thị Thùy Dương - Nguyễn, Tiến Thư
Trở lại với tư tưởng của Awngghen về sư tác động của xã hội tới gia đình, chúng ta càng thấy rằng, để xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, tiến bộ, văn minh hiện nay, không thể không quan tâm đến những vấn đề xã hội