Lãng du trong văn hoá Việt Nam / Hữu Ngọc - Hữu Ngọc
Đề cập đến những nét đẹp, nét đặc sắc, độc đáo của văn hoá Việt Nam thể hiện qua lịch sử đất Việt, làng xã hội hè, cây cỏ, loài vật, ăn uống, gia đình, xã hội, tín ngưỡng - tôn giáo, tư duy, văn học nghệ thuật, bản sắc dân tộc...