Đường Hồ Chí Minh trên biển dưới góc nhìn văn hóa / Dương Thị Thu Hà - Dương, Thị Thu Hà
Những giá trị văn hóa biển đảo đặc sắc được soi sáng bởi tình yêu quê hương đất nước, khác vọng thống nhất non sông, được vận dụng linh hoạt, cụ thể, tạo thành sức mạnh vượt qua mọi thử thách, gian nan của những người mở đường và vận chuyển trên tuyến đường huyền thoại này.