Bảo tồn, phát huy giá trị kiến trúc và nghệ thuật Đình Trùng Hạ / Nguyễn Viết Hưng - Nguyễn, Viết Hưng
Thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, việc bảo tồn phát huy giá trị kiến trúc và nghệ thuật của Đình Trung Hạ là một phương thức đưa di sản hòa nhập vào đời sống đương đại