Diễn ngôn báo chí về lễ hội ở Miền Bắc : Giai đoạn 1945 - 1975 / Lại Thị Hải Bình - Lại, Thị Hải Bình
Nghiên cứu về lễ hội trên lĩnh vực báo chí, có những công trình nghiên cứu với tầm ảnh hưởng lớn, có nhiều đóng góp cho lĩnh vực nghiên cứu văn hóa, lịch sử