Họa sĩ Việt Nam trong thời kỳ Mỹ Thuật Đông Dương / Nguyễn Văn Cường - Nguyễn, Văn Cường
Họa sĩ Việt Nam xứng đáng là những bậc thầy như tấm gương chiếu rọi cho các thế hệ họa sĩ kế tiếp, cho chúng ta những bài học về sự sáng tạo và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc