Hồ Chí Minh trong trái tim Nhạc sĩ / Vân Anh, Huyền Trang - Vân Anh
Mỗi ca khúc là một nét chấm phá về hình ảnh Người với lối sống giản dị gần gũi, luôn vì hạnh phúc của nhân dân, là tiếng lòng không chỉ riêng nhạc sĩ mà của cả dân tộc Việt Nam luôn hướng về Người