Kinh nghiệm bồi dưỡng phong cách công tác của chính trị viên cho học viên ở trường đại Chính trị / Nguyễn Văn Hùng - Nguyễn, Văn Hùng
Nâng cao chất lượng phong cách công tác của chính trị viên cho học viên ở Trường đại học Chính trị là nhiệm vụ có ý nghĩa rất quan trọng