Một góc nhìn về hôn nhân đa văn hóa Việt - Hàn / Kim Gang San - Kim, Gang San
Việt Nam là nước có nhiều cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, hôn nhân đa văn hóa Việt Hàn là một phương diện tốt đẹp trong mối quan hệ bang giao hai nước Việt Nam - Hàn Quốc song cũng để lại nhiều hệ lụy cần được nghiên cứu từ góc nhìn văn hóa