Nhạc khí họ hơi của Tộc Người Cor : ở Bắc Trà My (Quảng Nam) / Nguyễn Thế Truyền - Nguyễn, Thế Truyền
Âm nhạc dân gian là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội ngươi Cor, nó được hình thành xuất phát từ các nhu cầu của cuộc sống như tâm linh, tình cảm, giải trí, văn hóa, nhạc cụ Cor tuy giản đơn nhưng phong phú về cách diễn đạt, phong phú âm thanh cảm xúc, chiếm vị trí quan trọng trong đời sống văn hóa đồng bào