Phát huy giá trị di sản văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch / Phan Thị Bích Thảo - Phan. Thị Bích Thảo
Văn hóa ẩm thực nguồn nguyên liệu quý giá, tạo nên những sản du lịch độc đáo, một mặt giữ gìn được di sản văn hóa của Quốc gia, đồng thời phát triển và quảng bá di sản đó đến với khách du lịch trên thế giới