Tác động của đại dịch Covid-19 : tới các tổ chức văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam và một số giải pháp tháo gỡ khó khăn / Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn, Thị Thu Hà
Văn hóa nghệ thuật nhằm chung tay hỗ trợ ứng cứu từ các chính quyền thành phố, quốc gia liên quốc gia có thể tồn tại qua khủng hoảng dịch Covid-19, phục hồi biến đổi tích cực hơn và tiếp tục sứ mệnh của mình sau dịch