Âm nhạc dân gian của dân tộc người H rê ở Quảng Ngãi / Nguyễn Thế Truyền - Nguyễn, Thế Truyền
Âm nhạc dân gian H rê khá đa dạng và phong phú, tuy nhiên những giá trị về âm nhạc, văn hóa đang dần có nguy cơ mai một nếu mãi chỉ là kí ức của những người lớn tuổi.