Cà Mau xưa / Nghê Văn Lương, Huỳnh Minh - Nghê, Văn Lương
Cà Mau xưa gồm 5 chương 2 phần trình bày về địa lý, địa thế, vị trí danh giới, khi hậu, cuộc sống, lịch sử Cà Mau, các bài bổ túc về gỗ tích các sông rạch, chùa, miễu,..