Giáo trình lý thuyết cung cấp điện 1:Lưu hành nội bộ /Võ Tấn Lộc - Võ, Tấn Lộc
Trình bày khái quát về hệ thống điện, xác định nhu cầu điện năng, chọn phương án cấp điện, nguồn dự phòng, chống sét và nối đất, kỹ thuật chiếu sáng.