Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế tri thức ở nước ta hiện nay / Đỗ Thành Trung - Đỗ, Thành TrungThS.
Để hình thành nền tri thức Việt Nam cần chủ động tích cực đào tạo nguồn nhân lực, chất lượng cao bằng các giải pháp cơ bản, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội kết hợp với nguồn nhân lực chất lượng cao, kết hợp chặt chẽ lý thuyết với thực hành, coi trọng việc thực tập của người học