Một số biện pháp giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực trẻ ở Đà Nẵng hiện nay / Lê Đức Thọ - Lê, Đức ThọThS.
Góp phần nhận thức rõ vai trò nguồn nhân lực trẻ đối với sự phát triển kinh tế xã hội Đà Nẵng hiện nay, khảo sát thực trạng giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực trẻ của thành phố, từ đó định hướng một số giải pháp nhằm giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực trẻ hướng tới sự phát triển bền vững ở Đà Nẵng hiện nay