Mục tiêu và một số giải pháp góp phần thực hiện hiệu quả chính sách tài khóa ở Việt Nam đến năm 2022 / Nguyễn Trọng Cơ - Nguyễn, Trọng CơPGS. TS.
Để có thể thực hiện chính sách tài khóa chặt chẽ, tăng cường kỷ cương, kỷ luật ngân sách, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, phấn đấu hoàn thành kế hoạch 03 năm 2020-2022, chúng ta cần có những mục tiêu trong ngắn và dài hạn cùng những giải pháp nhất định