Tái cấu trúc nhằm nâng cao năng lực quản trị rủi ro tín dụng hướng đến phát triển bền vững hệ thống ngân hàng / Nguyễn Thùy Linh - Nguyễn, Thùy LinhThS.
Đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình tái cấu trúc hệ thống ngân hàng hướng tới nâng cao năng lực quản trị rủi ro tín dụng, phát triển bền vững hệ thống ngân hàng