Thị trường trái phiếu Chính phủ:10 năm một chặng đường phát triển / Nguyễn Thanh Giang - Nguyễn, Thanh GiangTS.
Phân tích thực trạng, hiệu quả hoạt động cũng như một số giải pháp tiếp tục phát triển Thị trường trái phiếu chính phủ trong những năm tiếp theo