Tâm lý học quản trị kinh doanh /Thái Trí Dũng - Thái, Trí Dũng
Tìm hiểu sơ lược về tâm lý học nói chung và tâm lý học trong quản trị kinh doanh nói riêng; Những hiện tượng tâm lý cá nhân - tập thể; tâm lý trong hoạt động quản trị, trong hoạt động kinh doanh; Giao tiếp trong quản trị và kinh doanh...Ngoài ra phần phụ lục còn đưa ra một số kinh nghiệm phán đoán tâm lý con người, trắc nghiệm về kiểu tâm lý và khí chất.