Kỹ thuật đo :Lưu hành nội bộ /Lương Hữu Phước, Ninh Văn Tiến - Lương, Hữu Phước
Trình bày khái niệm và kỹ thuật đo lượng như cơ cấu đo, đo dòng điện và điện áp, đo điện trở, đồng hồ đo vạn năng VOM, đo hệ số công suất và tần số.