Chế tạo hệ kiểm tra hiệu suất phản ứng oxi hóa quang xúc tác và khảo sát phản ứng oxi hóa quang xúc tác với nhiều chất khí hữu cơ khác nhau của TiO2 : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Đoàn Tuấn Anh - Đoàn, Tuấn Anh
Số hợp đồng: 2019.01.06