Ấn Độ Thị trường khách du lịch outbound hấp dẫn / Phan Thị Thái Hà - Phan, Thị Thái Hà
Đối với du lịch Việt Nam, thị trường khách Ấn Độ đang nổi lên bởi tốc độ tăng trưởng cao liên tục những năm gần đây và vươn lên vào top 16 thị trường gửi khách cao nhất đền Việt Nam năm 2019.