Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành /Nguyễn Văn Mạnh, Phạm Hồng Chương - Nguyễn, Văn Mạnh
Khái quát về lịch sử phát triển kinh doanh lữ hành. Các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành. Cơ cấu tổ chức và quản trị nhân lực của doanh nghiệp lữ hành. Quan hệ, tổ chức kinh doanh lữ hành. Hệ thống các chỉ tiêu đánh giá hoạt động kinh doanh chương trình du lịch. Môi trường kinh doanh của doanh nghiệp lữ hành và kinh doanh lữ hành ở Việt Nam