Đánh giá đa dạng di truyền của chó Bắc Hà bằng vùng trình tự HV1 của gen ty thể : Báo cáo tổng kết đề tài dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018-2019 / Trần Thị Bích Huy, Nguyễn Thành Công, Lê Tuấn Lộc - Trần, Thị Bích Huy
Số hợp đồng: 2019.01.49/HĐ-KHCN