Du lịch về nguồn điểm sáng của Bình Dương / Kim Oanh - Kim Oanh
Bình Dương là nơi có các di tích lịch sử cách mạng, những địa chỉ du lịch về nguồn hấp dẫn dành cho du khách bởi đây là hành trình văn hóa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.