Kinh tế chia sẻ đã và đang làm thay đổi hệ sinh thái du lịch / Đỗ Thị Thanh Hoa - Đỗ, Thị Thanh Hoa
Với quy mô đạt được trong thời gian qua của các dịch vụ kinh tế chia sẻ này đã làm thay đổi hệ sinh thái du lịch, thay đổi cục diện du lịch