Một số nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng xanh của các hộ kinh doanh cá thể - nghiên cứu trong ngành gỗ / Lê Hoàng Anh, Nguyễn Duy Thanh - Lê, Hoàng AnhThS.
Đề cập đến việc hầu hết các hộ kinh doanh ngành gỗ có quy mô nhỏ và siêu nhỏ, kỹ năng trong việc quản lý kinh doanh và thiết lập các kế hoạch kinh doanh còn hạn chế. Điều này khiến cho họ khó đáp ứng được các thủ tục cho vay nghiêm ngặt mà các tổ chức tín dụng yêu cầu.