Nghiên cứu thử nghiệm phân giải sinh học màu hữu cơ congored – metylen blue và độ màu trong nước thải dệt nhuộm bằng các chủng vi sinh vật : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Trần Thành (chủ nhiệm), Lê Thị Ánh Hồng, Lê Đức Anh - Trần, Thành
Số hợp đồng : 2019.01.45/HĐ-KHCN