Mỏ muối, mặn tình bạn đa namg / Kiều Bích Hậu - Kiều, Bích Hậu
Nếu đã chịu chi tiền du lịch Châu Âu, đa số mọi người sẽ chọn Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Sĩ.. ít ai nghĩ tới Ba Lan, Nhưng riêng tôi bị Ba Lan hút hồn vì mặn mòi mỏ muối.