Ngành du lịch đẩy mạnh hợp tác trao đổi khách / Việt nguyễn - Việt Nguyễn
Đẩy mạnh khai thác các thị trường gần, có kết nối đường bay thuận tiện, đồng thời tiếp tục duy trì, khai thác các thị trường tiềm năng là một trong những giải pháp ưu tiên của ngành du lịch Việt Nam.