Phát triển du lịch bền vững nhìn từ khía cạnh bình đẳng giới / Phạm Hồng Long, Nguyễn Việt Hoàng - Phạm, Hồng Long
Một trong những nguyên tắc của phát triển du lịch bền vững đó là thu hút sự tham gia của cộng đồng địa phương, sự tư vấn của các nhóm quyền lợi và cộng đồng.