Nghiên cứu tổng hợp vật liệu hydroxide lớp kép (LDHs) và tối ưu hóa và động học của quá trình hấp phụ thuốc nhuộm từ vật liệu / Đào Thị Tố Uyên chủ nhiệm ... [và những người khác] - Đào, Thị Tố Uyên
Số hợp đồng : 2019.01.18