Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam / Minh Anh. Hải Yến - Minh Anh
Cung cấp những thông tin thiết yếu về du lịch Việt Nam. Giới thiệu một cách chi tiết về diện tích, dân số, điều kiện tự nhiên, tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông, lễ hội, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, thông tin liên hệ các khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng của 63 tỉnh thành trên cả nước