Văn hoá ẩm thực Ninh Bình / Vũ Văn Lâu - Vũ, Văn Lâu
Giới thiệu chung về văn hoá, phong cách ẩm thực của người Ninh Bình. Các món ăn đặc sản ẩm thực như: rượu Lai Thành, nem Yên Mạc, tái dê Cố đô, cá rô Tổng Trường, cốm Cháy Hương Mai, miến lươn Bà Phấn...