Nghiên cứu tổng hợp vật liệu khung hữu cơ kim loại MIL- 53(Fe) ứng dụng xúc tác cho phản ứng oxi hóa ghép C-O trong tổng hợp hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / Nguyễn Thị Kim Oanh chủ nhiệm ... [và những người khác] - Nguyễn, Thị Kim OanhThSChủ nhiệm đề tài
2019.01.24/HĐ-KHCN