Văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động du lịch duyên hải Nam Trung Bộ / Phạm Trung Lương - Phạm, Trung Lương
Du lịch là ngành kinh tế mà trong đó thể hiện rõ nhất mối quan hệ giữa con người với con người, hay cụ thể hơn là mối quan hệ giữa nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ với khách du lịch. Hoạt động phát triển du lịch ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ cũng không phải là ngoại lệ.