Một số vấn đề cần lưu ý khi định tội "lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy" quy định tại Điều 258 Bộ Luật Hình sự năm 2015 / Hoàng Trọng Tuân - Hoàng, Trọng Tuân
Bàn luận về một số nội dung quy định tại Điều 258 Bộ luật Hình sự 2015 "tội lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy" và một số điểm cần lưu ý khi áp dụng Điều luật này vào thực tiễn xét xử